111111พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา

โรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน) ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมีท่านผอ.โสภี สุขเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานพิธี ในวันที่ 9 มิถุนายน 2559 ณ ศาลาอเนกประสงค์ โรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน)

ภาพประกอบข่าว||กลับสู่หน้าหลัก