01 ไหว้ครู  พิธีไหว้ครู และมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 22 มิถุนายน 2560 โรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน) ได้จัดพิธีไหว้ครู และมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน)

ภาพประกอบ||กลับสู่หน้าหลัก