01 ต้อนรับ ผอ. ใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และให้การต้อนรับ ผอ.วิเชียร  ทองน้อย ณ โรงเรียนวัดเกาะลอย

วันที่ 13 กรกฎาคม 2560  ครูวิจิตรา คณา ตัวแทนผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน) ร่วมแสดงความยินดี และให้การต้อนรับ ผอ.วิเชียร  ทองน้อย ย้ายมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกาะลอย(ชุณหะวัตราษฏร์รังสรรค์)

ภาพประกอบ||กลับสู่หน้าหลัก