2018-03-15 พิธีมอบดอกอำลาฝึกสอนเอา พิธีอำลานักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

วันที่ 15 มีนาคม 2561 โรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน) ได้จัดพิธีอำลานักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยจัดพิธีอำลาในช่วงเช้าหลังเคารพธงชาติ ณ อาคารเอนกประสงค์โรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน)

ภาพประกอบ||กลับสู่หน้าหลัก