2018-04-10 ต้อนรับครูพรพิมลต้อนรับครูพรพิมล  คงสุวรรณ์

วันที่ 10 เมษายน 2561 ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน) ได้ให้การต้อนรับครูพรพิมล คงสุวรรณ์ ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ราชการที่โรงเรียนวัดดอนตลุง โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และคณะกรรมการสถานศึกษาจากโรงเรียนบ้านหนองสองห้อง เดินทางมาร่วมส่งด้วยความยินดี

ภาพประกอบ||กลับสู่หน้าหลัก