2018-08-03 นักเรียนระดับปฐมวัย ศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ สวนน้ำเดอะรีสอร์ทสวนผึ้งนักเรียนระดับปฐมวัย ศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ สวนน้ำเดอะรีสอร์ทสวนผึ้ง

วันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 คณะครู และนักเรียนระดับปฐมวัย เข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2561  ณ สวนน้ำเดอระรีสอร์ทสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ตามโครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้ระดับปฐมวัย