นักเรียนระดับชั้น ป.4 – ป.6นักเรียนระดับชั้น ป.4 – ป.6 ศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ จังหวัดเพชรบุรี

วันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561 คณะครู และนักเรียนระดับชั้น ป.4 - ป.6 เข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561  ณ พระรามราชนิเวศน์  โครงการศึกษาวิจัยสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ย และโครงการชั่งหัวมัน จังหวัดเพชรบุรี ตามโครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้ระดับประถมศึกษาปีที่ 4 – 6