2018-09-18 แจกปรระกาศdare พิธีมอบประกาศนียบัตรโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน (D.A.R.E. ประเทศไทย)

วันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 เวลา 10.00 น.  สถานีตำรวจภูธรราชบุรี และโรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน)  ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ผ่านการอบรมโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน (D.A.R.E. ประเทศไทย) ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์