2018-09-18 แจกไมโลกิจกรรมการออกกำลังกายกับเครื่องดื่มไมโล

วันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 เวลา 14.00 น. ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มไมโล เข้าจัดกิจกรรมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ พร้อมแจกเครื่องดื่มรสช็อกโกแลตมอลต์ตราไมโล ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน)