2018-12-22 อบรมกีฬาบริด  กิจกรรมการแข่งขันกีฬาบริดจ์ ชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดราชบุรี ประจำปี 2562

ระหว่าง 22 – 23 ธันวาคม 2561 โรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน) ได้นำ นักกีฬาตัวแทนของโรงเรียน จำนวน 2 ทีม รวม 12 คน เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาบริดจ์ ชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดราชบุรี ประจำปี 2562  ณ สนามกีฬากลาง จ.ราชบุรี โดยมีครูธนิสร นิลลักษณ์ ครูกล้าณรงค์ วงศ์ษาโรจน์ และนายสมพิศ  วิชิตชาญ ควบคุมดูแลนักกีฬาตลอดการแข่งขันขัน