ประชุมครู13ปี2561  ประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

วันที่ 24 ธันวาคม 2561 เวลา 15.30 นางโสภี  สุขเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน) พร้อมด้วยคณะครู ร่วมประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาครั้งที่ 13/2561 ตามวาระที่กำหนด และ แนะนำครูผู้ช่วยคนใหม่ นางสาววราลี ม่วงสด และร่วมจับฉลากของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  ณ ห้องประชุม 1 โรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน)