สอบธุรการดน ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว

วันที่ 8 มกราคม 2562 นางโสภี  สุขเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน)  และ คณะกรรมการแต่งตั้งตามคำสั่ง ที่ 114/2561 ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว เพื่อทำหน้าที่ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ 2562 ณ อาคารสำนักงานโรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน)