งานวิชาการ งานมหกรรมวิชาการอนุบาลร่วมใจ ครั้งที่ 16 และนิทรรศการเครือข่ายโรงเรียนเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 นางโสภี สุขเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน) ร่วมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนในโรงเรียน เข้าร่วมงานมหกรรมวิชาการอนุบาลร่วมใจ ครั้งที่ 16 และนิทรรศการเครือข่ายโรงเรียนเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนอนุบาลราชบุรี