ปัจฉิมอนุบาล3  งานปัจฉิมนิเทศนักเรียนอนุบาล 3 ปีการศึกษา 2561

วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2561 โรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน) โดย นางโสภี สุขเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน) เป็นประธานงานปัจฉิมนิเทศให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3  ณ อาคารเอนกประสงค์เล็ก โรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน) ทางโรงเรียนขอขอบคุณผู้ปกครองที่ให้ความสำคัญและร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โรงเรียนยินดีกับนักเรียนทุกคน และเป็นขวัญกำลังใจในการก้าวสู่การศึกษาเรียนรู้ในระดับชั้นต่อไป