ประชุมผู้ปกครอง62 การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 1  พฤษภาคม  2562  โรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน)  ได้จัดงานประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2562  แจกเงินค่าเครื่องแบบนักเรียน  และทุนนักเรียนยากจน  ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน)