อัคคีภัย กิจกรรมซ้อมป้องกันและระงับอัคคีภัยเบื้องต้นในสถานศึกษา โดย เทศบาลตำบลเขางู

ในวันศุกร์ที่ 13 กันยายรน 2562 นำโดย เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลเขางู ร่วมด้วยนางโสภี สุขเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน)  คณะครู นักเรียน ร่วมซ้อมป้องกันและระงับอัคคีภัยเบื้องต้นในสถานศึกษา ณ โรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน)