แข่งศิลปหัตถกรรม

กิจกรรมแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1 ครั้งที่ 69

วันพุธที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2562 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1 จัดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1 ครั้งที่ 69 โดยใช้โรงเรียนวัดเขาวัง(แสง ช่วงสุวนิช) เป็นสนามแข่งขัน ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 (โรงเรียนขยายโอกาส)