ศิลปหัตกรรมระดับชาติ62 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 69

ในวันที่ 8 – 9 ธันวาคม 2562  นำโดย ผอ.โสภี สุขเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน) และ คณะครู ตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 69 ณ จังหวัดสมุทรปราการ