วันวิชาการปี63 งานมหกรรมวิชาการอนุบาลร่วมใจ ครั้งที่ 17 และนิทรรศการเครือข่ายโรงเรียนเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 นำโดยนางโสภี สุขเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน) ร่วมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนในโรงเรียน เข้าร่วมงานมหกรรมวิชาการอนุบาลร่วมใจ ครั้งที่ 17 และนิทรรศการเครือข่ายโรงเรียนเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562

ณ โรงเรียนอนุบาลราชบุรี