ดูงานหนองซ้อนผึ้ง การศึกษาดูงานโรงเรียนบ้านหนองซ่อนผึ้งผดุงวิทย์ และ โรงเรียนบ้านคลองขวาง(จรูญชมม์ราษฎร์บำรุง)

วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 นำโดยผอ.โสภี สุขเจริญ ผู้อำนวยโรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน) และคณะครู บุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนร่วมศึกษาดูงานที่โรงเรียนบ้านหนองซ่อนผึ้งผดุงวิทย์ และ โรงเรียนบ้านคลองขวาง(จรูญชมม์ราษฎร์บำรุง)