ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน63ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่6/2563

ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่6/2563 ในโอกาสนี้ท่านผอ.ชนัดดา ทองประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทราธาน)ได้ถือโอกาสสวัสดีปีใหม่ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานและผู้อุปการคุณของโรงเรียน