ทำบุญวันมาฆบูชา ๒๑๐๓๐๑_107 กิจกรรมวันมาฆบูชา ประจำปี 2564

ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564  โรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทา) จัดกิจกรรรมวันมาฆบูชา ประจำปี 2564 นำโดยนางสาวชนัดดา ทองประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน) คณะครู นักเรียน ร่วมกันตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เจริญจิตภาวนาบำเพ็ญสร้างกุศล ในวันมาฆบูชา