เปิดศูนย์ดิจิทัลพิธีเปิดศูนย์ดิจิทัลชุมชนโรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน)

ในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 พิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน" สู่ "ศูนย์ดิจิทัลชุมชน" โรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน) ตำบลเกาะพลับพลา อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

โดย สส.กุลวดี นพอมรบดี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี เขต 1  เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดศูนย์

ขอขอบพระคุณ นายนคร ศรีวิลัย ปลัดอาวุโส ตัวแทนนายอำเภอเมืองราชบุรี นายกสัญชัย ไวคกุล นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเขางู นางสาวฐาปณี พวงงาม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1 และแขกผู้เกียรติทุกท่าน ร่วมพิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน" สู่ "ศูนย์ดิจิทัลชุมชน" โรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน