ประชุมผู้ปกครอง ๒๑๑๑๒๕_66กิจกรรมประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564  โรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน)

นำโดย ผอ. ชนัดดา ทองประเสริฐ และ คณะครูได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน

ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564

ณ อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนวัดดอนตลุง (ราษฎร์ศรัทธาทาน)